In túi nilon giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Trong giai đoạn hội nhập hóa và phát triển thị trường kinh doanh. Chúng ta thấy xuất hiện hàng loạt các chuỗi cửa hàng và siêu thị. Nhằm phát triển thị trường các sản phẩm thì không thể thiếu các công cụ hỗ trợ. Trong số đó là túi nilon in logo thương hiệu. Ngoài tác dụng làm bao bì đựng các sản phẩm thì túi nilon in logo thương hiệu sẽ có tác dụng lớn trong quảng bá thương hiệu tới bộ phận lớn người tiêu dùng trên cả nước. Để tạo nên những sản phẩm mang chất lượng và hình ảnh đột phá cho các sản phẩm túi nilon, Dịch vụ in túi nilon giá rẻ chất lượng tại Hà Nội của công ty Vua Đóng Gói Việt Nam đã ra đời để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của người tiêu dùng.

In túi nilon PE

Nhờ đặc tính dẻo dai, độ co giãn tốt không bị nhăn. Túi PE được chuyên dùng in túi đựng quần áo thời trang, túi đựng mỹ phẩm, đá sạch, rau sạch, túi đựng nấm, túi đựng thiết bị điện tử và các mặt hàng công nghiệp và nông nghiệp,…..

In-tui-nilon
In túi nilon giá rẻ

In túi nilon HD

Nhờ giá thành phù hợp, túi nilon HD được các shop thời trang ứng dụng phổ biến để quảng bá thương hiệu. Túi nilon HD cũng có nhiều loại hình dạng kích thước, mẫu mã, màu sắc phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cùng với giá thành hợp lý cũng góp phần giúp các đơn vị tiết kiệm chi phí kinh doanh.

Một số mẫu túi nilon in giá rẻ chất lượng tại Vua Đóng Gói sản xuất, thiết kế và in ấn.

túi nilon
Túi nilon HD giá rẻ
túi nilon
Túi nilon HD có quai xách

In ấn các loại túi shop, túi xách siêu thị

Túi nilon HDPE: Hay còn được gọi là túi xốp, túi hai quai, túi T’shitd, túi hai quai,…Bộ phận lớn khách hàng kinh doanh các sản phẩm ở chợ đều sử dụng sản phẩm này. HDPE là viết tắt của chữ High Density Polyethylene. Túi có hình dạng hai quai xách. Mỗi nhà xưởng đều có riêng các công thức pha trộn khác nhau để tạo ra các loại túi có độ dai, độ trong, mùi và tạo ra tiếng động sột soạt nhất định. Để phù hợp với các yêu cầu riêng của khách hàng các nhà sản xuất cho ra các loại túi có kích thước và màu sác khác nhau. Đây là một trong những loại túi có giá thành rẻ nên được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống. Rất phù hợp với chuỗi cửa hàng và hệ thống các siêu thị.

in túi nilon
In túi nilon giá rẻ
in túi nilon
In túi nilon siêu thị

Thiết kế miến phí

Nhằm sản xuất ra các sản phẩm với kích thước và mẫu mã phù hợp với nhu cầu khách hàng. Vua Đóng gói hỗ trợ thiết kế miễn phí cho các yêu cầu của khách.

in túi nilon
Thiết kế túi nilon
in túi nilon
Túi nilon thiết kế đơn giản

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ in túi Nilon tại Vua Đóng Gói Việt Nam. Những lý do mà khách hàng lựa chọn sản phẩm của Vua Đóng Gói Việt Nam?

 • Đáp ứng được những đơn hàng cần gấp
 • Không giới hạn số lượng mỗi đơn hàng khách đặt
 • Sản phẩm chất lượng, giá cạnh trnah nhất thị trường
 • Sản phẩm được kiểm tra cẩn thận trước khi xuất xưởng
 • Thiết kế miễn phí cho khách hàng và giao hàng mien phí nội thành Hà Nội
𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑪𝒐̂̉ 𝑷𝒉𝒂̂̀𝒏 𝑽𝒖𝒂 Đ𝒐́𝒏𝒈 𝑮𝒐́𝒊 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎
🏠 Nhà máy: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, TT. Như Quỳnh, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên, Việt Nam
📞 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 1900.638.092
📧 𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: [email protected]
🌐 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: vuadonggoi.com

(Giờ làm việc 8h-17h30 từ thứ 2 – thứ 7, Nghỉ Chủ Nhật)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu cầu tư vấn  Đóng

  Chọn 1 ứng dụng để được tư vấn

  0931.390.898
  icons8-exercise-96 chat-active-icon