Sản xuất cuộn nilon – cuộn nilon giá rẻ nhất thị trường

Với sự phát triển mạnh mẽ của thế kỷ 21, cuộc sống của con người ngày càng trở lên tiện lợi. Để đảm bảo sự tiện lợi đó, nhiều vật phẩm đã được ra đời. Sản xuất ra cuộn nilon – cuộn nilon giá rẻ cũng nhằm mục đích đó. Để tiện lợi hơn cho việc bảo vệ. Bao bọc những vật dụng, đồ ăn,…tiện lợi và dễ dàng nhất. 

Cuộn nilon là gì?

Cuộn nilon có thể hiểu đơn giản là một dải nilon có đặc tính là trong suốt, rất mỏng, nhẹ, dẻo và có độ dãn khá cao. Được cuộn lại quanh một lõi hình trụ tròn rỗng. Cuộn nilon được cấu tạo từ nhựa pha trộn với một số nguyên liệu khác. Cuộn nilon có nhiều kích thước và độ dày cuộc khác nhau. Tùy vào môi trường và mục đích sử dụng. Cuộn nilon thường được gọi với cái tên khác là màng co cuộn.

Cuộn nilon với các size khác nhau
Cuộn nilon với các size khác nhau

Chất liệu nhựa làm nên cuộn nilon giá rẻ

Cuộn nilon được làm chủ yếu từ hai loại nhựa là HDPE và LDPE. Sở dĩ hai loại vật liệu này được chọn là vì chúng có được những ưu điểm vượt trội. Phù hợp với nhu cầu sản xuất túi nilon. Cuộn nilon được tạo ra từ nhựa này mang những đặc tính như có độ trong suốt cao, có thể kéo mỏng. Bề mặt bóng nên chống nước tốt. Có cách li sản phẩm tránh không khí xâm nhập.

 • Cuộn nilon làm từ nhựa HDPE có những đặc tính như ít bóng hơn, độ dẻo không cao và có chút cứng. Loại nhựa này tạo ra tiếng động khi sử dụng và dễ tạo ra nếp. Cuộn nilon này thường gặp trong đời sống hằng ngày ở bao bì đựng rác.
Những cuộn nilon HDPE khi mới được sản xuất
Những cuộn nilon HDPE khi mới được sản xuất
 • Cuộn nilon LDPE trong và bóng mịn cao hơn cuộn nilon HDPE, ngoài ra thì sự dẻo dai của loại này cũng hơn hẳn. Nhìn chung vi cuộn nilon LDPE hơn hẳn về chất lượng nên có giá thành cao hơn. Thường thấy cuộn nilon LDPE được dùng làm màng bọc thực phẩm, bảo vệ các pallet khi vận chuyển hàng hóa.
Cuộn nilon HDPE trong suốt, bóng và dai
Cuộn nilon HDPE trong suốt, bóng và dai

Công dụng của cuộn nilon giá rẻ

Tính ứng dụng của cuộn nilon rất đa dạng trong mọi lĩnh vực. Ứng dụng của màng nilon trong cuộc sống rất nhiều, có thể kể đến một vài những công dụng của cuộn nilon trong ba lĩnh vực. Như xuất nhập khẩu, trong xây dựng và trong gia đình.

Trong xuất nhập khẩu

Trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, cuộn nilon có công dựng che phủ tốt. Vậy nên khi vận chuyển hàng hóa, các loại sản phẩm, người ta thường dùng cuộn nilon để bọc bên ngoài sản phẩm. Để bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn, ẩm mốc hay những cơn mưa bất chợt. Cuộn nilon khổ lớn thường được dùng để bọc các pallet khi vận chuyển. Để tránh những tác nhân của môi trường gây hư hao và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Có như vậy, khi sản phẩm đến tay khách hàng mới nguyên vẹn. Được đánh giá cao. 

Trong gia đình

Trong gia đình, cuộn nilon được dùng để làm màng bọc thực phẩm nhờ sự bám dính và hút bề mặt, màng nilon sẽ ngăn chặn không khí bên ngoài tiếp xúc với các loại thức ăn, giúp thức ăn hạn chế tiếp xúc sẽ lâu hỏng. Màng LDPE ngăn không khí đi qua rất tổ, có thể bọc thịt gà rất hiệu quả. Như đã nói ở trên, với những đặt tính của mình, cuộn LDPE có thể ứng dụng trong việc làm túi đựng rác.

Cuộn nilon HDPE được sản xuất làm túi đựng rác
Cuộn nilon HDPE được sản xuất làm túi đựng rác

Tại các công trình xây dựng, màng nilon được tận dụng để trải sàn đổ bê tông, màng nilon sẽ giúp sàn nilon ít bị rỗ hơn nhờ khả năng giữ nước của mình.

Ứng dụng của cuộn nilon trong cuộc sống là vô cùng phong phú là vì những đặc tính của chúng. Cuộn nilon được chia thành nhiều loại. Việc nhận biết các loại cuộn nilon để sử dụng là vô cùng quan trọng. Bởi vì nó giúp tiết kiệm chi phí mà còn đem lại hiệu quả cao. 

Chúng tôi chuyên sản xuất, kinh doanh cuộn nilon – cuộn nilon giá rẻ theo những yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng, quy cách của sản phẩm. Để các doanh nghiệp hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi đem lại. Xin liên hệ với vuadonggoi.com để đặt sản xuất ra cuộn nilon – cuộn nilon giá rẻ.

Xem thêm sản phẩm:

Dây đai nhựa pp – màng pvc

Xốp pe foam

Màng pe – màng chít

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu cầu tư vấn  Đóng

  Chọn 1 ứng dụng để được tư vấn

  0931.390.898
  icons8-exercise-96 chat-active-icon