Chia sẻ kinh nghiệm sản xuất túi đựng miến

Khi ra vào những tiệm tạp hóa để mua miến hay đi siêu thị, các cửa hàng tiện lợi. Mọi người thấy có rất nhiều cách đóng gói bao bì gói miến. Nhìn sơ qua cách đóng gói này đơn giản lại khá đẹp. Phù hợp với các hộ gia đình sản xuất miến ở Việt Nam. Bài viết này sẽ chia sẻ các kinh nghiệm sản xuất túi đựng miến phù hợp, đẹp. Phù hợp kích thước với loại miến được sản xuất tại từng hộ gia đình.

sx-tui-dung-mien-4
Túi đựng miến

Túi đựng miến là gì?

Miến là sản phẩm dạng sợi khô, thường được làm tại các làng nghề của Việt Nam. Miến làm từ bột khoai như khoai lang, bột đậu xanh, bột dong, bột sắn,… sau khi ra thành phẩm phơi khô và cuộn lại thành bó. Được đựng trong các túi đựng miến. Túi đựng miến thường được làm bằng ni lông, được in màu, hình ảnh và tên cơ sở sản xuất miến lên trên. Nghe vậy thôi nhưng sản phẩm cũng có những màu sắc bắt mắt thu hút ánh nhìn. 

Sản xuất túi đựng miến

Túi đựng miến hiện nay không được bán nhiều trên thị trường. Khó có thể mua được các túi chuyên để đựng miến tại các cửa hàng, siêu thị. Vậy nên nhiều nơi sản xuất miến muốn tìm cách sản xuất túi đựng miến. 

Hiện nay túi đựng miến không có một quy chuẩn nào. Thường là được những người làm miến đặt hàng để in túi nhựa. Việc in túi đựng miến là rất quan trọng. Bởi nếu chỉ có bó miến không thì người mua sẽ không tin tưởng bởi không có bao bì. Đặc biệt là không có nguồn gốc xuất xứ là ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Sản xuất túi đựng miến giúp sản phẩm miến tạo được niềm tin với người tiêu dùng. Vậy nên bạn cần chú ý tới chất lượng và màu sắc. Từng chi tiết trên túi đựng miến để khẳng định chất lượng.

sx-tui-dung-mien-3
Sản xuất bao bì đựng miến

Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ sản xuất túi đựng miến

Muốn tìm nơi đặt in và sản xuất túi đựng miến, người có nhu cầu có thể tìm một số từ khóa. Như sau: túi đựng miến, túi đựng miến dong, bao bì túi đựng miến, in bao bì túi đựng miến giá rẻ,… Sau khi tìm được nơi sản xuất túi đựng miến, người làm miến cần gửi những thông tin và yêu cầu cho người in.  Như: kích thước túi đựng miến, màu sắc, tên doanh nghiệp, thành phần miến, hạn sử dụng,… Ngoài ra kiểu túi đựng miến, giá thành cũng sẽ được hai bên thỏa thuận. Chủ động tìm kiếm nơi sản xuất khiến bao bì đựng miến của bạn trở nên độc lạ, bắt mắt. Có phần thu hút người tiêu dùng. 

Có một lưu ý nhỏ khi sản xuất túi đựng miến: Miến khô khá cứng và có những sợi miến bung ra khi bó. Vậy nên chất lượng túi đựng miến nên dày dặn và dai để tránh trường hợp túi bị sợi miến đâm thủng.

sx-tui-dung-mien-2
Bao bì miếng đậu xanh

Ưu điểm của việc đặt sản xuất túi đựng miếng

 • Ưu điểm đầu tiên cần phải nói đến là khi tự sản xuất bao bì đựng miến. Bạn có thể làm chủ về kích thước của túi đựng miến sao cho phù hợp với độ dài của bó miến trong từng thời gian
 • Bạn có thể yêu cầu in những thông tin mà mình muốn truyền tải đến với khách hàng. Bằng cách ghi lên trên bao bì một cách tùy thích. Thiết kế bao bì của túi đựng miến là hoàn toàn do bạn chủ động. Bạn có thể yêu cầu là túi nhựa trong hay in màu, túi dẻo hay không dẻo,…
 • Có nhiều nguồn sản xuất loại túi này mà bạn hoàn toàn có thể tìm được trên mạng. Với mức giá khác nhau phù hợp với kinh tế và nhu cầu của bạn.
 • Quan trọng nhất, sản xuất bao bì đựng miến chính là biện pháp tốt nhất để bảo vệ chất lượng miến của bạn đối với người tiêu dùng. Túi đựng miến chuyên nghiệp sẽ tạo được niềm tin với người tiêu dùng. Vậy nên việc sản xuất bao bì đựng miến cần được quan tâm và chú trọng.
sx-tui-dung-mien
Đặt sản xuất túi đựng miếng

Trên đây là kinh nghiệm về việc sản xuất bao bì đựng miến. Túi đựng miến có tác dụng bảo quản miến tốt hơn và việc đặt sản xuất túi đựng miếng sẽ giúp bạn chủ động hơn để có được bao bì một cách mong muốn. Mong rằng những chia sẻ của Vua Đóng Gói về túi đựng miến trên đây sẽ hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu cầu tư vấn  Đóng

  Chọn 1 ứng dụng để được tư vấn

  0931.390.898
  icons8-exercise-96 chat-active-icon